Ascend Travel bán tour giá net tại hội chợ khuyến mãi du lịch 2017

Hàng trăm tour du lịch được bán với giá net và hàng ngàn quà tặng đa dạng cùng voucher giảm giá lên tới hàng triệu đồng sẽ được Ascend Travel bán tour giá net tại hội trợ khuyến mãi du lịch 2017,  tổ chức tại Vườn Hoa Lý Thái Tổ từ 3 – 5/11/2017.

 

Đây là Hội chợ thương mại thường niên với quy mô hơn 60 gian hàng, được tổ chức bởi Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hà Nội. Năm 2016, Hội chợ đã thu hút hơn 30.000 lượt du khách tới tham quan và đã có hàng ngàn tour du lịch được bán với giá khuyến mại giảm tới 50%.

 

Theo Bà Dương Mai Lan – Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Lữ hành Thuận An – Ascend Travel thì mục tiêu mà Ascend tham gia tại Hội chợ khuyến mại lần này là để có thêm nhiều cơ hội đến gần hơn với du khách Việt và nhằm hưởng ứng tháng khuyến mại Hà nội năm 2017 do thành phố phát động.

ASCEND TRAVEL BÁN TOUR GIÁ NET TẠI HỘI CHỢ KHUYẾN MẠI DU LỊCH 2017

Các tour được Ascend Travel bán tour giá net tại hội trợ khuyến mãi du lịch 2017 như chương trình tham quan

Dubai 6 ngày 5 đêm  giá 23,9 triệu đồng,

Trương Gia Giới đường bay 6 ngày 5 đêm giá 9,2 triệu đồng,

Đài Loan 5 ngày 4 đêm giá 10,9 triệu đồng,

hay Thái Lan 5 ngày  4 đêm giá chỉ 5,9 triệu đồng.

Bà Lan khẳng định những sản phẩm được bán với giá khuyến mại tại hội chợ đảm bảo giữ nguyên chất lượng dịch vụ để phục vụ du khách. Ngoài ra, cũng rất nhiều tour trong dịp Tết nguyên đán 2018 cũng sẽ được mở bán.

GIAN HANG ASCEND

Tại Hội chợ lần này, Ascend Travel cũng giới thiệu sản phẩm mới “Thành cổ Lệ Giang – Thung lũng bất tử Shangrila” – 6 ngày 5 đêm – đường bay được bán với giá 13,2 triệu đồng. Lệ Giang nằm trên Cao nguyên Tây Bắc Vân Nam ở miền Tây Nam Trung Hoa. Nơi đây từng xuất hiện trong bộ phim truyền hình Trung Quốc “Ánh sáng tình yêu” mà bất kỳ người xem nào cũng luôn ao ước một lần được đến Lệ Giang để được nghe kể truyền thuyết về tình yêu của người dân tộc Nạp Tây, tới thăm quán bar “ Nhất Mễ Dương Quang” thưởng thức một ly cocktail “ Địa cửu thiên trường”  và một lần  chinh phục đỉnh Núi Tuyết Ngọc Long hùng vĩ, đứng chênh vênh bên bờ vực Tình Nhân…..

 

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ LỮ HÀNH THUẬN AN – ASCEND TRAVEL

x