Ascend Travel chinh phục đỉnh Lảo Thẩn năm 2018

Ascend Travel chinh phục đỉnh Lảo Thẩn năm 2018 là mục tiêu của chị Nguyễn Ngọc Dung khi tham dự chương trình “Chinh phục đỉnh Lảo Thẩn lần 2

Với kỳ vọng tạo bước đột phá từ du lịch từ việc phát huy tiềm năng sẵn có của địa phương để nâng cao đời sống cộng đồng, bảo tồn các giá trị văn hóa các dân tộc đồng bào vùng cao Bát Xát đồng thời thu hút đầu tư phát triển hạ tầng, huyện Bát Xát (Lào Cai) đã nỗ lực xây dựng nhiều sản phẩm du lịch đặc sắc nhằm thu hút du khách trong nước và quốc tế. Giải leo núi “Chinh phục đỉnh Lảo Thần lần thứ 2 năm 2018” là một trong số các hoạt động nổi bật trong khuôn khổ Lễ hội mùa Thu 2018 do UBND huyện Bát Xát phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lào Cai, Công ty du lịch Mặt trời mọc (Sunrise travel) tổ chức.

Giải leo núi chinh phục đỉnh Lảo Thẩn

Ascend Travel chinh phục đỉnh Lảo Thẩn năm 2018

Bát Xát – nơi địa đầu biên cương của tổ quốc – một vùng đất kỳ vĩ về cảnh quan thiên nhiên và bản sắc văn hóa dân tộc độc đáo, những yếu tố ấy đang dần hình thành nên một điểm đến kỳ thú. Các yếu tố về con người, cảnh quan thiên nhiên, bản sắc văn hóa, địa hình, khí hậu, thời tiết… là sự hội tụ đầy đủ cho việc phát triển du lịch với nhiều loại hình du lịch thể thao, mạo hiểm, khám phá, sinh thái, văn hóa, cộng đồng.

Không những thế, cung đường Y Tý được xem là cung đường đẹp nhất dọc theo đường biên giới. Đứng bên cột mốc 92 – điểm thiêng liêng đánh dấu sự giao hòa của dòng Lũng Pô – “nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt”, cảm nhận sức sống của những thửa ruộng bậc thang ngát xanh vươn mình bất chấp sự khắc nghiệt của thời tiết, sự cần mẫn của người nông dân đã tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt tác say đắm lòng người. Y Tý còn có đại ngàn huyền thoại, suối Mường Hum đã đi vào thơ ca, đỉnh Lảo Thần được mệnh danh là “nóc nhà Y Tý” với độ cao 2.860m…

Xuất phátPhong thái của chị Nguyễn Ngọc Dung khi đứng ở vạch xuất phát

Cảnh sắc trên đường chinh phục đỉnh Lảo Thẩn

Cảnh sắc trên đường chinh phục đỉnh Lảo Thẩn

 

Con-đường-lắm-chông-gai

Con đường lắm chông gai

 

Góc nghỉ ngơi

Góc nghỉ ngơi tuyệt đẹp

 

Giải-3-cuộc-thi-leo-núi-lảo-thẩn

 

Vượt qua được gian khó mới có được thành quả

 

Ascend và đỉnh Lảo Thẩn
Ascend và đỉnh Lảo Thẩn

Đây là một trong vô số các hoạt động mà Ascend Travel tham gia <Tham khảo thêm tại đây>. Ascend Travel chinh phục đỉnh Lảo Thẩn năm 2018 sẽ là một  điểm nhấn trong năm 2018.

Link tham khảo về sự kiện “Chinh phục đỉnh Lảo Thẩn lần 2”

x