Ascend Travel – Khách mời của VOV đài tiếng nói Việt Nam

 

“Là đại diện của Ascend Travel, tôi cảm thấy rất vui mừng và vinh dự khi là khách mời của VOV – Đài tiếng nói Việt Nam”

Chia sẻ của bà Dương Mai Lan – Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ lữ hành Thuận An – Ascend Travel, khách mời của Đài tiếng nói Việt Nam trong buổi công bố quyết định “Khung chương trình mới của Kênh thời sự VOV1”.

Ascend Travel – Khách mời của VOV đài tiếng nói Việt Nam

Bà cho biết thêm “Ascend Travel và VOV đã gắn bó, đồng hành cùng nhau trong nhiều năm qua. Điển hình là sự thành công của chương trình “Hơi ấm vùng cao” được thực hiện năm 2015, mang hơi ấm lên vùng cao lạnh giá cho các hộ nghèo và các em nhỏ Huyện Vị Xuyên – Hà Giang. Đó là một hành trình đầy ý nghĩa với những trải nghiệm không thể nào quên.”

Ascend Travel – Khách mời của VOV đài tiếng nói Việt Nam

 

Như vậy, kể từ ngày 01/9/2018, Kênh Thời sự VOV1 phát sóng theo Khung chương trình mới, nhằm tăng tính trực tiếp, tương tác với thính giả.

Khung chương trình mới của Kênh Thời sự VOV1 là sự kết hợp giữa các chương trình thời sự, các show và các chương trình chuyên đề. Khung chương trình mới vẫn giữ 4 chương trình Thời sự ở các điểm giờ cố định như trước là 6h, 12h, 18h và 21h30.

Ê kíp đang thực hiện demo Chương trình Thời sự đồng hành sáng của Kênh VOV1.

Điểm nhấn của Khung chương trình mới là có 4 show: Mùa vàng (từ 5h20-5h55), Thời sự đồng hành sáng (từ 7h00-8h55), Thời sự đồng hành chiều (từ 16h00-17h55) và Thức cùng VOV (từ 22h00-23h00). Ngoài ra, Kênh Thời sự VOV1 cũng sẽ có một số chương trình mới như Ươm mầm khởi nghiệp, Tôi giỏi nghề, Chân dung cuộc sống, Góc nhìn phóng viên… Một số chương trình cũ cũng được thay đổi format để phù hợp hơn với khung chương trình mới của Kênh Thời sự VOV1.

Ascend Travel – Khách mời của VOV đài tiếng nói Việt Nam

 

Khung chương trình mới của Kênh Thời sự VOV1 sẽ đem đến cho công chúng, thính giả những luồng thông tin mới mẻ, tin cậy, hấp dẫn và luôn là người đồng hành thân thiết với thính giả trên cả nước.

Link tham khảo sự kiện “VOV1 phát sóng khung giờ mới”

 

Xem thêm >> Chương trình “Hơi ấm vùng cao” – Ascend Travel phối hợp cùng VOV

x