Ascend Travel tại Hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM 2019

Nhiều vé du lịch bán với giá cực sốc được Công ty Cổ phần Dịch vụ Lữ hành Thuận An – Ascend Travel tung ra tại Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam 2019 (VITM Hà Nội 2019), tổ chức tại Cung Văn hóa hữu nghị (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) từ ngày 27 – 30/3/2019. 

Theo bà Dương Mai Lan – Giám đốc Ascend Travel, mục tiêu công ty tham gia Hội chợ VITM lần này nhằm tri ân khách hàng đã, đang và tiếp tục tin tưởng vào dịch vụ do Ascend Travel cung cấp. “Hội chợ VITM thực sự là một sân chơi tuyệt vời, là nơi các doanh nghiệp lữ hành tiếp cận với những khách hàng đam mê du lịch, và là nơi những tín đồ du lịch có cơ hội vi vu bốn phương với mức giá tour rất ưu đãi”, bà Lan nói.

Ascend Travel tung giá sốc tại Hội chợ VITM Hà Nội 2019
Ascend Travel tung giá sốc tại Hội chợ VITM Hà Nội 2019

Các tour được Ascend Travel chào bán với giá “net” như chùm các sản phẩm nội địa gồm Phú Yên – Quy Nhơn, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, miền Tây, Trương Gia Giới, Lệ Giang – Shangrila, Tây Tạng, Hoa Kỳ, châu Âu. Đặc biệt, Ascend cùng phối hợp với các hãng hàng không trong nước và quốc tế cùng các đối tác nhà hàng khách sạn để xây dựng ba sản phẩm bán với giá rất sốc, giảm từ 15 – 20% so với giá tour thông thường, đó là tour Dubai – Abu Dhabi (6 ngày) bán với giá 19,9 triệu đồng, Tokyo – Núi Phú Sỹ (4 ngày) giá 19,9 triệu đồng và Bắc Kinh – Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu (7 ngày) giá 15,99 triệu đồng. Bà Lan khẳng định những sản phẩm bán với giá khuyến mại tại hội chợ được Ascend cam kết đảm bảo giữ nguyên chất lượng dịch vụ để phục vụ du khách.

Ascend Travel tung giá sốc tại Hội chợ VITM Hà Nội 2019
Ascend Travel tung giá sốc tại Hội chợ VITM Hà Nội 2019

Tại Hội chợ lần này, Ascend Travel cũng giới thiệu chương trình khuyến mại Vi vu bốn phương – quà tặng yêu thương kéo dài từ ngày 15/4 đến 15/8/2019, theo chương trình này mỗi du khách đi tour của Ascend Travel trong thời gian này sẽ có cơ hội được bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng rất có giá trị.

Theo Anh Minh

Báo Tạp Chí Du Lịch

x