Ascend Travel tham dự Shen Yun toàn cầu 2018

Ascend Travel tham dự Shen Yun toàn cầu 2018

Ngày nay khi việc di chuyển từ quốc gia này đến quốc gia khác, từ châu lục này đến châu lục khác không còn quá khó khăn, thì du lịch đã trở thành một loại hình giải trí không thể thiếu trong đời sống của tất cả mọi người. Đặc biệt, trong một vài năm gần đây, việc tổ chức một tour du lịch kết hợp với thưởng thức các buổi biểu diễn nghệ thuật về văn hóa truyền thống đã trở thành một xu hướng mới, giúp cho chuyến đi trở nên ý nghĩa và bổ ích hơn. Với mong muốn là cầu nối giao lưu văn hoá quốc tế, đồng thời góp phần khôi phục những giá trị văn hoá truyền thống tốt đẹp, theo sự cho phép của Văn phòng Shen Yun New York, Công ty Văn hóa Truyền thống Việt Mỹ đã phối hợp cùng Công ty Du lịch Đại Dương Xanh tổ chức Sự kiện giới thiệu về Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun tới đại diện hơn 50 công ty lữ hành quốc tế tại Khách sạn Metropole, Hà Nội vào chiều ngày 1/3 vừa qua.

 

Ascend Travel tham dự Shen Yun toàn cầu 2018 với đại diện là Bà Bùi Thanh Huyền, Phó Giám đốc Công ty Thuận An – Ascend Travel với mong muốn sẽ được giao lưu và mở rộng mối quan hệ qua sự kiện.

Cuối sự kiện, Ban tổ chức đã dành tặng hai phần quà là một cặp vé xem Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun tại bang California của Mỹ, và một cặp vé xem tại một thành phố của châu Âu cho hai khách mời may mắn đến tham dự chương trình là chị Bùi Thanh Huyền, Phó Giám đốc Công ty Thuận An – Ascend Travel và chị Jessica Nguyễn, Giám đốc Công ty Southeast Asia Travel & Service. Điều đặc biệt là chị Huyền đã có kế hoạch đi Mỹ vào cuối tháng Ba sắp tới và chị nhất định sẽ không bỏ lỡ chương trình nghệ thuật đỉnh cao này. Chị Huyền chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vui và may mắn khi giành được tấm vé này, và cũng bất ngờ vì mình đã có kế hoạch đi Mỹ vào ngày 25/3 tới. Chắc chắn mình sẽ sử dụng tấm vé này trong thời gian sớm nhất!”

 

Tiết mục Hoa Mộc Lan
                                                                    Tiết mục Hoa Mộc Lan

 

Tiết mục về đại tướng quân Hàn Tín
                                                          Tiết mục về đại tướng quân Hàn Tín

 

Tiết mục về anh hùng Nhạc Phi
                                                               Tiết mục về anh hùng Nhạc Phi

 

Nguồn: trithucvn.net

 

x