Ascend Travel tư vấn Du lịch Mùa thu trên VOV1

Bà Dương Mai Lan, giám đốc công ty du lịch Ascend Travel tư vấn du lịch mùa thu trên VOV1 trong chương trình “Chuyên gia của bạn 10/10/2018″ Hệ chính trị thời sự tổng hợp – Đài tiếng nói Việt Nam.

 

Với vai trò là khách mời đặc biệt trong chương trình “Chuyên gia của bạn” lên sóng ngày 10/10/2018 của Đài tiếng nói Việt Nam, bằng hiểu biết và kinh nghiệm của mình, bà Dương Mai Lan đã chia sẻ, tư vấn về vấn đề đi du lịch vào mùa thu. Để du khách có được địa điểm đẹp, với mức giá hợp lý và chuyến đi ý nghĩa, nhiều kỷ niệm nhất

Ascend Travel tư vấn Du lịch Mùa thu trên VOV1

Cùng với đó, với sự cam kết chắc chắn về chất lượng và giá cả. Ascend Travel tin rằng quý khách hàng sẽ thực sự “Trải nghiệm – Thăng Hoa” trong chuyến đi sắp tới. Từ tháng 8 năm 2018 đến tháng 12 năm 2018, Ascend Travel sẽ luôn có những tour khởi hành để phục vụ quý khách trong mùa thu lãng mạn. Thu đến sẽ là thời điểm vô cùng lý tưởng cho các cặp đôi hay nhóm bạn thân thiết cùng du ngoạn sơn thủy hay khám phá những trải nghiệm mới lại tại những đất nước xa xôi ngoài kia.

Xem thêm >> Tour du lịch Dubai

Xem thêm >> Tour Nhật Bản Cung đường Vàng

Hotline Tư vấn Tour: 0965489945 (24/7)

x