Ascend Travel tư vấn du lịch mùa xuân trên VOV1

Bà Dương Mai Lan – Giám đốc Công ty dịch vụ lữ hành Thuận An – Ascend Travel.

Tham dự chương trình “Chuyên Gia Của Bạn” của đài truyền hình tiếng nói Việt Nam VOV1 được diễn ra vào ngày 15/12/2019

 

Với vai trò là khách mời đặc biệt trong chương trình “Chuyên gia của bạn” lên sóng ngày 15/12/2019 của Đài tiếng nói Việt Nam, bằng hiểu biết và kinh nghiệm của mình, bà Dương Mai Lan đã chia sẻ, tư vấn về vấn đề đi du lịch vào mùa xuân. Để du khách có được địa điểm đẹp, với mức giá hợp lý và chuyến đi ý nghĩa, nhiều kỷ niệm nhất

Trong đó bà Dương Mai Lan nhấn mạnh vào 2 sản phẩm rất đáng rất được chú ý tới khi nhắc về điểm thăm quan du lịch hấp dẫn vào mùa xuân 2020 này:

Đây là  2 địa điểm du lịch trong và ngoài nước được du khách lựa trọn và quan tâm nhiều nhất trong năm 2019 vừa qua.

  • Với Dubai là một thành phố phồn hoa – hoa lệ giữa sa mạc mênh mông, nhưng lại mang trong mình vẻ đẹp không thể tìm kiếm ở đâu được “một vườn hoa rộng lớn và mênh mông được sắp xếp thành nhiều khối hành khổng lồ khác nhau”. Điều đó đem lại cho du khách một cảm giác thăng hoa trong hành trình tour.
  • Với Phú Yên – Quy Nhơn là sự xanh sạch đẹp và vẫn còn hoang sơ mộc mạc. Rất phù hợp cho những du khách thích tìm một cảm giác mới lạ và bình yên!

Cùng với đó, với sự cam kết chắc chắn về chất lượng và giá cả. Ascend Travel tin rằng quý khách hàng sẽ thực sự “Trải nghiệm – Thăng Hoa” trong mỗi hành trình. Xuân sang sẽ là thời điểm vô cùng lý tưởng cho các cặp đôi hay nhóm bạn thân thiết cùng du sơn ngoạn thủy hay khám phá những trải nghiệm mới lại tại những đất nước xa xôi ngoài kia.

Hotline Tư vấn Tour: 0965489945 (24/7)

x