Du lịch Dubai Tết Nguyên Đán – Xu hướng mới của người Việt

Du lịch Dubai dịp Tết Nguyên Đán – Xu hướng mới của người Việt. Thay vì ở nhà dịp Tết, hiện nay, nhiều gia đình có nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm không khí ở một số địa danh mới lạ.
Tháng Giêng được xem là tháng “ăn chơi” nên không có gì ngạc nhiên khi nhu cầu đi du lịch có xu hướng tăng mạnh sau sau Tết Nguyên Đán. Đặc biệt, du lịch Dubai là lựa chọn số một của đa số du khách Việt.

Dubai năm mới có gì đặc sắc?
Dubai năm mới có gì đặc sắc?

Với người Việt Nam, năm mới cũng là dịp để mọi nhà du xuân, hái lộc đầu năm, những năm gần đây, khi đời sống ngày một phong phú thì nhiều người dân có xu hướng du xuân, ăn Tết tại nước ngoài. Nắm bắt được xu hướng này, nhiều đơn vị du lịch Việt Nam thiết kế những chương trình tour vào dịp Tết âm lịch nhằm thỏa mãn nhu cầu của du khách.

Một số tour du lịch như: đón Tết xa hoa tại vương quốc hoàng gia Dubai, tour Tết lãng mạn thú vị tại châu Âu, chương trình đón Tết ấm áp mùa hè nước Australia hay tham gia đón Tết tại các nước có nền văn hóa tết tương đồng Việt Nam như Nhật Bản, Hàn Quốc, Phuket, Bangkok – Pattaya, Singapore, Singapore – Malaysia, Campuchia…

Xứ giàu có, xa hoa Dubai luôn là điểm thu hút khách trong dịp lễ này. Dubai với hình ảnh thường ngày vốn đã lung linh, lấp lánh ánh “vàng”, thì vào các dịp lễ lớn của “thế giới” lại càng trở nên tuyệt đẹp, sắc màu.

Dubai cực kì thích hợp cho chuyến du lịch dài ngày
Dubai cực kì thích hợp cho chuyến du lịch dài ngày

Công ty du lịch Ascend Travel (36 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội) là một trong những đơn vị đi đầu triển khai các chính sách khuyến mãi đặc biệt cho khách đặt tour dịp Tết âm lịch. Theo đó, công ty tặng voucher giảm giá tới 1 triệu đồng cho khách đặt tour du lịch Dubai dịp Tết Dương Lịch cùng với đặt tour dịp Tết Nguyên Đán.

Khuyến mãi đặc biệt của Ascend dành cho Dubai dịp Tết
Khuyến mãi đặc biệt của Ascend dành cho Dubai dịp Tết

Chương trình đón Tết xa hoa tại hoàng gia Du Bai với giá 32.9 triệu đồng, mức giá hết sức hấp dẫn… Ngoài ra, Ascend vẫn áp dụng ưu đãi giảm thêm 1 triệu đồng đối với nhóm khách đặt tour từ 5 người trở lên.

Song song với đó, không ít du khách lựa chọn tham gia đón Tết tại các nước có nền văn hóa tết tương đồng Việt Nam như Nhật Bản, Hàn Quốc

Xứ sở xa hoa Dubai luôn hấp dẫn du khách vào những dịp nghỉ dài
Xứ sở xa hoa Dubai luôn hấp dẫn du khách vào những dịp nghỉ dài

Tour Du lịch Dubai – Xứ sở xa hoa

x