Du lịch Nam Ninh – Nam Đan

Du lịch Nam Ninh – Nam Đan cái tên có lẽ còn xa lạ với những du khách chưa từng đi du lịch xứ Trung Hoa. Nam Ninh là nơi trung chuyển khách đến tham quan Quế Lâm nổi tiếng, thăm các làng dân tộc thiểu sô ở Bắc và Tây Quảng Tây và khách Trung Quốc sang thăm Việt Nam bằng đường bộ. Ngoài ra còn được biết đến là một điểm đến hấp với biệt danh “thành phố xanh” trong lành bậc nhất tại Trung Quốc.


Điểm đến Nam Ninh – Nam Đan có gì?

 • Hầm rượu Đan Tuyền – Nơi lưu giữ các loại rượu ngon và giới thiệu cách nấu rượu, tìm hiểu văn hóa Rượu Đan Tuyền nổi tiếng nhất Quảng Tây.

 • Đan Lư Sơn – Nằm ở thôn Đan Lư trấn Ngô Ai, huyện Nam Đan tỉnh Quảng Tây. Đây là nơi luyện đan nổi tiếng của Đạo Sỹ ngày xưa, là một trong những di tích luyện đan của triều đại nhà Minh còn được giữ gìn hoàn chỉnh nhất trong số các di tích về lò luyện đan trong nước hiện nay. Qúy khách có thể thử lòng dũng cảm đi qua cầu kính 7D – Cầu kính 7D duy nhất của Quảng Tây với chiều dài 280m và cao 180m, kỹ thuật tiên tiến nhất của Trung Quốc,Có thể tự túc (chi phí 38 NDT) tiếp tục trượt đường băng ống kính 360 mét xuống núi.
cầu kính 7D tại Nam Ninh
cầu kính 7D tại Nam Ninh
 • Công viên Nam Hồ, Quảng Trường Dân Tộc, Khu triển lãm Quốc tế Trung Quốc – ASEAN, Khu mới Lãng Đông. Đến Thanh Tú Sơn Quý khách tham quan:
Thanh Tú Sơn tại Nam Ninh
Thanh Tú Sơn tại Nam Ninh
 • Chùa Quan Âm, tượng Phật Ngọc, tháp Long Tượng – Vùng đất mà người Quảng Tây coi là vùng đất Thánh, du khách bốn phương đến cầu Phúc – Lộc – Tài.
  Mời Quý bạn đọc tham khảo:
  Tour Du lịch Nam – Ninh Nam Đan 4N3Đ, với chi phí rẻ vô vùng  tại đây: Link…
Chùa Quan Âm, tượng Phật Ngọc, tháp Long Tượng
Chùa Quan Âm, tượng Phật Ngọc, tháp Long Tượng

Ở Nam Ninh là nơi giao thoa văn hóa ẩm thực Việt nam – Trung Quốc vậy nên món ăn ở Nam Ninh – Nam Đan cũng rất dễ ăn và phù hợp với du khách Việt mình.

Tham khảo bài viết chi tiết tại đây nhé: Link….


Thời điểm tốt nhất để du lịch Nam Ninh – Nam Đan?

 • Nam Ninh – Nam Đan nằm tại phía giáp Nam Bắc, thuộc vùng khí hậu nhiệt đới ẩm, có nền nhiệt trung bình khoảng 21 độ C.
 • Mùa đông: Ngắn, hiếm khi có tuyết, không quá lạnh. Thời điểm tháng 1 lạnh nhất, nhiệt độ có thế thấp tới 12 độ C.
 • Mùa xuân: Khí hậu ôn hòa, với vẻ đẹp của trăm hoa đua nở mãn nhãn mọi du khách khi ghé thăm điểm đến
 • Mùa Hạ + thu: Dài, nền nhiệt nóng nhất khoảng tháng 7, 8 chỉ khoảng 28 độ C.

=> Như vậy, có thể nói chuyến du lịch Nam Ninh – Nam Đan có thể phù hợp với 4 mùa trong năm. Mỗi mùa lại mang theo những vẻ đẹp riêng của nó.

Chi phí cho 1 hành trình du lịch Nam Ninh – Nam Đan thường không biến động quá nhiều

Giá Tour rơi vào khoảng 3.990.000 VNĐ/người lớn cho 4 Ngày 3 Đêm

Chi phí đã bao gồm xe cộ, visa, ăn ngày 3 bữa, khách sạn

Có 1 khoản chi phí nhỏ nữa là Tip cho Hướng Dẫn Viên nữa nhé!

>> Xem thông tin chi tiết tour tại ĐÂY

“Nụ cười của Quý khách tạo nên thương hiệu của Ascend”

x