Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền?

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền? Luôn là câu hỏi thắc mắc rất nhiều của những bạn trẻ đang có ý định du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn. Đây là địa điểm du lịch tuyệt vời được rất nhiều người trong thời gian gần đây. Chi phí cho một chuyến đi Phượng Hoàng Cổ Trấn còn phụ thuộc nhiều vào việc bạn lựa trọn hình thức di chuyển nào?

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền?
Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền?

Hãy cùng xem, bạn cần bao nhiêu tiền cho chuyến đi Phượng Hoàng Cổ Trấn thú vị này nhé.

Về phương thức di chuyển

Có 3 hình thức di chuyển đến Phượng Hoàng Cổ Trấn

 • Bay thẳng – Hình thức bay thẳng được hiểu là bạn sẽ bay từ Sân bay Nội Bài đến thẳng một sân bay ở gần Phượng Hoàng Cổ Trấn rồi đi xe khách về khách sạn để nghỉ ngơi buổi tối. Lịch trình tour còn lại đi như bình thường.  Chi phí của hình thức di chuyển này rơi vào khoảng 10 – 11 triệu đồng tùy vào từng thời điểm:
  => Kết luận: Hình thức di chuyển rất nỗi nhàn hạ và phù hợp với những bạn trẻ hoặc người đã chững tuổi.
  Bạn có thể tham khảo Tour Phượng Hoàng cổ Trấn – Bay thẳng <click>  tại đây nhé!
 • Bay nội địa – Hình thức bay nội địa được hiểu là bạn sẽ đi xe và tàu từ HN ra cửa khẩu Việt Nam và đi thêm một đoạn nữa đến một sân bay gần đó ở Trung Quốc. Sau đó đoàn sẽ được làm thủ tục bay tại sân bay ở Trung Quốc rồi thẳng tiến đến sân bay gần Phượng Hoàng cổ Trấn. Lịch trình tour còn lại đi như bình thường. Chi phí của hình thức di chuyển bay nội địa này rơi vào khoảng 9.5 đến 11.5 triệu đồng tùy vào thời điểm trong năm (Tuy nhiên hình thức di chuyển này đã không còn khả thi nữa)
  => Kết luận: Hình thức khá phù hợp với bạn nào thích ngắm nhìn thiên nhiên cảnh sách các vùng miền mà lại không muốn di chuyển trên xe và tàu quá nhiều
  Bạn có thể tham khảo Tour Phượng Hoàng cổ Trấn – Bay nội địa <click>  tại đây nhé!
 • Đường bộ – Hình thức di chuyển này được hiểu ngắn gọn là chung ta sẽ đi xe ô tô đến cửa khẩu Việt Nam và đi tàu điện đến Phượng Hoàng Cổ Trấn. Lịch trình tour còn lại đi như bình thường. Chi phí của hình thức di chuyển bay nội địa này rơi vào khoảng 6,6 đến 7 triệu đồng tùy vào thời điểm trong năm
  => Kết luận: Hình thức di chuyển này phù hợp với bạn trẻ nào có sức khỏe tốt, thích trải nghiệm trên các cung đường. Khám phá những nét đẹp tự nhiên
  bán có thể tham khảo Tour Phượng Hoàng cổ Trấn – Đường bộ <click> tại đây nhé!

Chi phí Bonus cho hướng dẫn viên và lái xe

Nhiều bạn có thể chưa quen việc này, nhưng du lịch nước ngoài luôn là thế đó các bạn à. Hướng dẫn viên sẽ lo cho chúng ta từng miếng ăn giấc ngủ và như một thông dịch viên cho cả đoàn luôn. Thêm nữa là chưa kể HDV nước ngoài còn sẽ hỗ trợ cho chung ta rất nhiều trong chuyến đi. Chi phí bonus cho toàn bộ chuyến đi là 5$/ngày.

Như vậy tổng tiền bonus là 6×5 = 30$

Sang đó mua sắm thế nào?

Chi phí mua sắm thì tùy người, có người tiêu nhiều mà cũng có người tiêu ít. Nhưng Admin xin được chia sẽ những kinh nghiệm mua đồ ăn vặt  tại  đây nhé!

Tỷ lệ chuyển đổi tiền VNĐ sang Nhân Dân Tệ <click>  sẽ rơi vào khoảng 3.500 VNĐ = 1 Nhân Dân Tệ.

Đồ ăn vặt hoặc mấy món linh tinh bên đó rơi vào khoảng 1, 2, 3, 4, 5 đến 15 tệ thôi nhé!

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền?
Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền?

Trên đây là những kinh nghiệm thật nhất khi đến Phượng Hoàng Cổ Trấn của Admin để trả lời câu hỏi “Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền?“. Rất mong các bạn đọc và bình luận ở phía dưới để nói về kinh nghiệm đi PHCT của mình nhé!

x