DU LỊCH VIỆT NAM PHỤC HỒI VÀ KHỞI SẮC TRỞ LẠI

Du lịch Việt Nam phục hồi và khởi sắc trở lại

Bước vào năm 2020, dịch bệnh COVID-19 với diễn biến phức tạp trở thành một trở ngại và thách thức lớn cho sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, tình hình dịch bệnh virus COVID-19 gần như đã được Việt Nam kiểm soát chặt chẽ với tình hình khởi sắc vô cùng khả quan. Bằng chứng là 16/16 tổng số người nhiễm virus COVID-19 tại Việt Nam đã khỏi bệnh và Việt Nam cũng đưa ra phác đồ điều trị bệnh dịch hiệu quả nhất.

Cũng theo đó, vào cuối tháng 02/2020 lương khách du lịch cũng đã có xu hướng tăng trở lại. Đây là một tín hiệu khởi sắc đáng mừng, khẳng định Việt Nam tiếp tục là điểm đến an toàn, hấp dẫn với du khách. Cũng như khẳng định công tác phòng chống dịch COVID-19 của Chính phủ Việt Nam đạt hiệu quả tốt, tạo sự tin tưởng cho du khách. Điều này làm Du lịch Việt Nam phục hồi và khởi sắc trở lại.

Trả lời phỏng vấn báo VietnamPlus, Bà Dương Mai Lan, Giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ Lữ hành Thuận An – Ascend Travel cho biết từ hơn một tuần nay, đơn vị triển khai chiến dịch “Tôi an toàn,” giới thiệu đến du khách những chuyến đi an toàn khi triển khai tốt các biện pháp phòng chống dịch.

Thời gian này, Ascend Travel cũng đã triển khai xây dựng và hoàn thiện các chương trình dành cho tour Hè 2020 sắp tới. Đảm bảo cho du khách một mùa hè tuyệt vời với chương trình tour chất lượng với một chi phí hợp lý.

• Nha Trang – Ninh Thuận – 4N3Đ => link sản phẩm
Đà Nẵng – Huế – 5N4Đ => Link sản phẩm
Cần Thơ – Côn Đảo – 4N3Đ => Link sản phẩm
• Phú Yên – Quy Nhơn – 4N3Đ => Link sản phẩm
• Phú Quốc Đảo Ngọc – 4N3Đ => Link sản phẩm
• Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An – 4N3Đ => Link sản phẩm
• Miền Tây Sông Nước – 4N3Đ => Link sản phẩm
• Đà Lạt – Nha Trang – 5N4Đ => Link sản phẩm

 

Với những tín hiệu tốt như hiện tại, thị trường du lịch Việt Nam dường như đã mở ra những kỳ vọng cho lượng khách tăng trưởng cao trong thời gian tới.

 

Theo Vietnam Plus

 

x