HÀNG KHÔNG QATAR MỞ ĐƯỜNG BAY THẲNG GIỮA DOHA VÀ LISBON

Bắt đầu từ ngày 24-7, hãng hàng không Qatar Airways sẽ thiết lập đường bay thẳng với lịch trình hằng ngày giữa thủ đô Doha và Lisbon.

HÀNG KHÔNG QATAR MỞ ĐƯỜNG BAY THẲNG GIỮA DOHA VÀ LISBON
HÀNG KHÔNG QATAR MỞ ĐƯỜNG BAY THẲNG GIỮA DOHA VÀ LISBON

Theo một bài báo mới nhất, những đường bay này sẽ được sử dụng bởi dòng máy bay hiện đại bậc nhất Boeing 787 Dreamliner, sở hữu đến 22 ghế thuộc hạng Thương gia và 232 ghế thuộc hạng Phổ thông.

“Chúng tôi rất vui mừng khi khai trương những đường bay thẳng đến thủ đô Lisbon, một thành phố châu Âu năng động với một bề dày lịch sử phong phú”, theo Akbar Al Baker, CEO của Qatar Airways. Ông phát biểu thêm rằng những đường bay mới “sẽ giúp những khách du lịch và khách công tác xa có cơ hội tiếp cận với mạng lưới toàn cầu rộng lớn với hơn 160 điểm đến của Qatar Airways”. Theo Akbar Al Baker, mối liên kết này là một “cột mốc” mới mẻ trong việc mở rộng thị trường tại châu Âu.

Hãng hàng không Qatar Airways, vốn hoạt động từ sân bay quốc tế Hamad, sở hữu một phi đội gồm đến 250 máy bay. Bên cạnh thủ đô Lisbon, công ty hàng không này cũng đã thông báo về nhiều đường bay mới đến nhiều nơi khác trong năm nay, bao gồm Malta, Izmir, Rabat, Mogadishu, Langkawi và Davao.

Hiện phòng vé Thuận An đang có rất nhiều mức giá cạnh tranh tới rất nhiều điểm bay của Qatar, các bạn hãy nhanh tay lien hệ với chúng tôi để có được mức giá ưu đãi nhất nhé

Address: 36 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0989081055

 

x