Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Thuận An – Ascend Travel

Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Thuận An – Ascend Travel

Ngày 12/4/2019 vừa qua, bữa tiệc kỉ niệm 15 năm thành lập Thuận An và 5 năm thành lập Ascend Travel đã được tổ chức trang trọng tại Lotte Center Hà Nội. Sự kiện này là một trong những bước ngoặt, đánh dấu sự vươn lên mạnh mẽ cùng khẳng định vị trí của Thuận An – Ascend Travel trong ngành du lịch, cũng như là cơ hội để tri ân các quý đối tác cùng quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm dịch vụ của công ty.

 

 

Với khoảng 200 khách mời, Thuận An – Ascend đã có một buổi đón tiếp bằng tất cả sự vui mừng cùng nồng nhiệt nhất. Sảnh ngoài được trang trí đầy công phu, lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của các quý đối tác cùng quý khách hàng. Song song với đó là các hoạt động như giao lưu chụp ảnh kỉ niệm cùng những trang phục truyền thống đặc sắc của các nước, viết tên lên dải lụa đỏ để tham dự sự kiện may mắn cùng rất nhiều các tiệt mục múa đặc sắc mà Thuận An – Ascend dành nhiều tâm huyết để chuẩn bị.

tiết mục mở màn đầy đặc sắc
tiết mục mở màn đầy đặc sắc

Tiết mục Vũ điệu Nóng bỏng Aloha Mùa hè Hawaii 2019 cũng thay lời chào hỏi đầu tiên của Thuận An – Ascend tới các quý vị khách quý. 15 năm là cả một chặng đường đủ dài để có thể đánh giá năng lực hoạt động của một doanh nghiệp, đủ để chúng ta có thể nhìn lại những bước thăng trầm cũng như ghi nhận những nỗ lực phấn đấu và tầm nhìn vững bước của một tập thể. Sự hoài niệm cùng ý tưởng vươn mình tiến tới mục tiêu xa hơn được thể hiện thông qua màn phát biểu xúc động đầy chân thành của ông Vũ Minh Thắng

Chủ Tịch Vũ Minh Thắng phát biểu
Chủ Tịch Vũ Minh Thắng phát biểu

Kèm với đó, chính là màn cắt bánh mừng sinh nhật Thuận An – Ascend  với đủ sự tham dự của Ông Vũ Minh Thắng,  Bà Dương Mai Lan, cô Nguyễn Thị Thu Huyền – trưởng phòng Tiketing nhân viên đã có 15 năm làm việc tại Phòng vé Thuận An, cô Lưu Quỳnh Vân – Trưởng phòng Visa – nhân viên đã có 5 năm làm việc tại Ascend Travel.

Ngoài ra, các tiết mục đặc sắc như Vũ điệu thổ dân, Mash Up Xưa và Nay, Múa Hát cô đôi thượng ngàn của nghệ sỹ Lê Trang và vũ đoàn Grammy, văn nghệ cùng nghệ sĩ An Nhiên với hai bài hát Nhớ Mẹ cùng Người hãy quên em đi đã đốt lên một bầu không khí vừa hoài niệm vừa tươi trẻ. Giống như những gì Thuận An – Ascend đặt ra và tiến tới, sẽ luôn đổi mới những không quên đi những cốt lõi truyền thống của chính mình.

 

Tiết mục xưa và nay
Tiết mục xưa và nay
Cô đôi thượng ngàn
Cô đôi thượng ngàn

Chương trình bốc thăm trúng thưởng với sự tài trợ của nhiều hãng hàng không đi kèm rất nhiều món quà độc đáo và giá trị chính là một trong những chương trình đặc sắc nhất trong sự kiện này. Vừa để bày tỏ sự tri ân đến các quý đối tác và quý khách hàng, cùng là cơ hội để các quý đối tác hàng không quảng bá thương hiệu của chính mình.

 

 

Qua đây, Thuận An – Ascend xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các quý đối tác cùng quý khách hàng đã bớt chút thời gian đến chung vui cùng công ty. Thuận An – Ascend với lời hứa luôn sát cánh sẽ là sự đồng hành tuyệt vời nhất để có thể cùng vươn xa hơn, ngày càng phục vụ những sản phẩm tuyệt vời nhất đến với mọi người.

Tập thể Thuận An - Ascend Travel
Tập thể Thuận An – Ascend Travel

 

Quý bạn đọc có thể xem chi tiết chương trình tại đây >>xem ngay<<

x