Mùa thu giá tour rẻ nhất trong năm

“Mùa thu giá tour rẻ nhất trong năm”

Từ trước đến nay, mùa thu vẫn là mùa du lịch thấp điểm nhất trong năm. Nhưng năm nay, hầu hết các Cty lữ hành đều muốn tạo bước đột phá,  các công ty lữ hành đã tung ra hàng loạt các tour hấp dẫn và giá rất mềm.

Trong khi đó, du khách vào mùa này chủ yếu là người có tuổi, thu nhập tốt và kỹ tính.

Tour được hạ xuống mức giá thấp nhất, các bạn có thể tham khảo list tour khởi hành trong mùa thu này

Theo thông tin từ các Cty lữ hành thì đây là năm đầu tiên họ muốn tạo bước đột phá về lượng du khách trong mùa thu. Theo đó, hàng loạt các chương trình khuyến mãi giảm giá với việc mô tả sắc thu lãng mạn nên thơ đã được công bố trên trang web của các Cty lữ hành đã thật sự hấp dẫn được nhiều du khách.

Mùa thu giá tour rẻ nhất trong năm, Ascend Travel đưa ra những tour du lịch trong dịp thu 2018 này, quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo list tour du lịch như sau:

Du lịch hàn Quốc 

Du lịch Nhật bản 

Du lịch châu âu 

Du lịch Mỹ

Với sự cảm kết chắc chắn về chất lượng và giá cả. Ascend Travel tin rằng quý khách hàng sẽ thực sự “Trải nghiệm – Thăng Hoa” trong chuyến đi sắp tới. Từ tháng 8 năm 2018 đến tháng 12 năm 2018, Ascend Travel sẽ luôn có những tour khởi hành để phục vụ quý khách trong mùa thu lãng mạn. Thu đến sẽ là thời điểm vô cùng lý tưởng cho các cặp đôi hay nhóm bạn thân thiết cùng du ngoạn sơn thủy hay khám phá những trải nghiệm mới lại tại những đất nước xa xôi ngoài kia.

Thanm khảo thêm page của Ascend 

x