Ngày hội hướng dẫn viên

Ngày hội hướng dẫn viên tại Ascend Travel “TOGETHER WE GO – TOGETHER WE GROW”

Nhằm tri ân tới những “người dẫn đường” đã kề vai sát cánh với thương hiệu Ascend Travel trên những cung đường tour du lịch trong và ngoài nước giai đoạn 2018 – 2019. Ngày 17/12/2019 Ascend Travel tổ chức ngày hội hướng dẫn viên tại Công viên Biển Hà Nội – Baara Land

Sự thành công của Ascend Travel trong năm 2019 vừa qua là kết quả của một tập thể mà trong đó anh chị em hướng dẫn viên đóng vai trò cùng quan trọng. Có thể nói Hướng Dẫn Viên là linh hồn của Tour du lịch. Sự thăng hoa của Quý khách hàng xuất phát điểm từ chất lượng dịch vụ của tour du lịch và được anh chị em hướng dẫn viên thực hiện hóa sự “trải nghiệm và thăng hoa” ấy!
Ascend Travel xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với những hướng dẫn viên thân thương đã gắn bó và tận tâm hết mình vì công việc tại Ascend Travel. Cùng với đó là mong muốn được gắn bó lâu dài và bề chặt với những anh chị em hướng dẫn viên có trình độ và tâm huyết với nghề.

Rằng tương lai, lá cờ Ascend Travel sẽ mãi tung bay trên cánh tay dẫn đoàn của anh chị em hướng dẫn viên ở thị trường tour du lịch trong và ngoài nước trong năm 2020 sắp tới. Chúc cho anh chị em hướng dẫn viên mãi luôn tươi trẻ và giữ mãi được nụ cười thanh xuân như ngày hôm nay (17/12/2019).

 

 

x