Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa nào đẹp nhất?

Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa nào đẹp nhất?

Những năm gần đây, Phượng Hoàng Cổ Trấn nổi lên như một báu vật cổ kính và mộc mạc của du lịch Trung Quốc. Không gian trầm mặc, kiến trúc tinh tế và độc đáo của những ngôi nhà cổ, đền chùa, cây cầu, dòng sông… đã tạo nên một Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp đến nao lòng. (Mời bạn tham khảo tour Phượng Hoàng cổ trấn tại đây)

Sự pha trộn về cơ cấu dân cư như người Miêu, Hán, Thổ Gia, Hồi… đã tạo nên nét sinh hoạt rất riêng và xưa cũ. Như một bức tranh huyền bí, với điểm nhấn là khung cảnh trầm mặc, đậm màu sắc cổ xưa, Phương Hoàng Cổ Trấn như luôn muốn thách thức du khách đến tìm hiểu và khám phá.

Nhưng nếu bạn đang băn khoăn đi Phượng Hoàng trấn cổ vào mùa nào đẹp nhất thì xin đừng lo lắng. Chúng tôi tự tin giới thiệu với bạn rằng, đây là địa điểm có thể đi du lịch quanh năm. (Mời các bạn xem thêm tại đây)

Lí do vì sao ư? Đơn giản là vì hiếm có nơi nào trên thế giới này mà cả bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông đều đẹp như nơi này. Mỗi mùa lại mang một màu sắc, theo một cách khác nhau.

  • Vào mùa thu, tiết trời xanh ngắt, không khí mát mẻ, khung cảnh lá vàng lá đỏ tuyệt đẹp và khách du lịch không quá đông."<yoastmark

    Nói về sự tĩnh lặng, yên bình thì ít nơi đâu có thể sánh bằng khung cảnh tại Phượng Hoàng cổ trấn vào cái tiết trời ngày thu dịu mát, êm ái. Hay bàn về nét đẹp thuần khiết của đất trời, có mấy nơi qua được cảnh sắc của Trương Gia Giới trong cái không khí thoáng đãng, se se của buổi sớm chiều.

    Dòng sông Đà Giang vào trời thu cũng được thay áo mới thành nàng thơ xinh đẹp, nhẹ nhàng nhưng vô cùng huyền ảo. Hít thở không khí trầm mặc cổ trang, cảm nhận dòng nước chảy qua dưới chân mình, bạn sẽ được cảm nhận tuyệt đối bầu không khí mùa thu khi ngẩng đầu lên thấy lớp lớp gác mái rêu phong cổ kính.

  • Đến mùa hè, trấn cổ Phượng Hoàng xanh mướt, nhẹ nhàng và lại trở nên nhộn nhịp và đông đúc hơn hẳn."<yoastmark
  • Thế rồi vào mùa đông, khi tiết trời trở nên lạnh lẽo, bầu không khí liêu trai sẽ mê hoặc bạn đến tận cùng của cảm xúc. Nếu may mắn, bạn sẽ gặp cảnh tuyết rơi phủ trắng trên những mái ngói âm dương."<yoastmark
  • Còn nếu đi vào mùa xuân thì bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước màn sương sớm biến tất cả thành ảo ảnh và bạn sẽ ngỡ như nữ thần mùa xuân vừa dạo bước qua đây."<yoastmark

Có lẽ vì vậy mà lựa chọn Phượng Hoàng cổ trấn làm điểm khám phá, bạn sẽ chẳng bao giờ cần mất thời gian cân nhắc xem đi vào khoảng thời gian nào là đẹp nhất đâu nhé.

Việc của bạn chỉ có xách va li lên và đi, những điều còn lại hãy để chúng tôi lo!

Mời các bạn tham khảo thêm nhiều lựa chọn cho tour du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn tại đây của Ascend Travel để có chuyến du lịch hoàn hảo bạn nhé.

x