Tiệc Tất Niên Thuận An – Ascend Travel năm 2019

Tiệc Tất Niên Thuận An – Ascend Travel năm 2019 được diễn ra tại trung tâm tổ chức sự kiện Thúy Nga – Đội Cấn được diễn ra vào ngày 15/01/2020 tức ngày 21/12 Âm lịch.

Trong thời khắc giao thừa đang dần tới, những ngày cuối cùng của năm 2019 đang tới. Ngày 15/01/2020 tức ngày 21/01 Âm lịch, Thuận An Group tổ chức một bữa tiệc tất niên cho toàn cán bộ nhân viên trong công ty nhằm trao đổi, tổng kết hoạt động trong năm 2019 trao thưởng và tuyên dương những cá nhân xuất sắc trong năm qua, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2020.

Cùng với đó là sự tỏa sáng của toàn bộ anh chị em Thuận An – Ascend Travel với những tiết mục văn nghệ hấp dẫn và đầy quyến rũ.

Tầng 1 với tiết mục “Để Mị Nói Cho Mà Nghe” đã thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình qua bước nhảy. Cùng với đó là sự đầu tư một cách bài bản về kịch bản và trang phục. Có thể nói đây là một trong những tiết mục đặc sắc nhất trong hội thi.

Tầng 2 với tiết mục “biểu diễn thời trang vì môi trường” với thông điệp hãy bảo về môi trường hạn chế xả rác bừa bãi” tận dụng những dụng cụ và giấy vụn tại văn phòng tầng 2 đã vô cùng sáng tạo. Đây được đánh giá là một tiết mục đầy ý nghĩa và có sự đầu tư nhất về trang phục.

Tầng 3 nhập cuộc với một màn biểu diễn sexy nóng bỏng “Đi đu đưa đi” các cô gái kế toán kín đáo nào ngày nào giờ bỗng trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết!

Tầng 4 tham dự chương trình văn nghệ với một tiếc mục nhảy la tinh đầy quyến rũ và thể hiện được những tạo hình vô cùng ấn tượng.

Kết thúc chương trình, toàn bộ cán bộ Thuận An – Ascend Travel đều rinh cho mình những phần quà đầy giá trị và ý nghĩa. Chúc cho toàn gia đình Thuận An – Ascend Travel sẽ giữ mãi được tinh thần chiến binh áo đỏ và chinh phục được những mục tiêu mà đã đề ra năm 2020 sắp tới!

Truy cập Fanpage: Ascend Travel

Hotline liên hệ:  0965 489 945

x