Tiệc Tri Ân Đại Lý Của Ascend Travel

Ngày 19/12/2019 Công ty Cổ phần Dịch vụ Lữ hành Thuận An – Ascend Travel đã tổ chức sự kiện tri ân đại lý đã đồng hành cùng Ascend trong năm 2019 vừa qua. Trong bữa tiệc cũng mở ra nhiều chính sách và sản phẩm mới cho năm 2020. 

Với chủ đề: GROUP TOGETHER – Hợp tác cùng phát triển, dựa trên tinh thần win – win, sự kiện tri ân lần này như một lời cảm ơn chân thành nhất mà Ascend Travel muốn gửi tới Quý Đại Lý. Sự kiện có sự tham dự của hơn 100 Quý Đại Lý  cùng hơn 15 khách mời đại diện các nhà tài trợ cho chương trình. Đây cũng là cơ hội giao lưu lớn giữa công ty du lịch với nhau. Trên cơ sở đó chúng ta sẽ tiếp tục chia sẻ những khó khăn cũng như các cơ hội kinh doanh, để tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt trong thời gian tới.

Một điểm vô cùng đặc biệt tại buổi Tiệc Gala Tri Ân Đại Lý Của Ascend Travel 2019 lần đầu tiên xuất hiện màn nhảy sạp vui nhộn trước cửa vào của sự kiện.

Tiệc Gala Tri Ân Đại Lý Của Ascend Travel 2019
Tiệc Gala Tri Ân Đại Lý Của Ascend Travel 2019

Tại hội nghị, Quý đại lý xem tổng kết cuối năm và định hướng phát triển trong năm mới của công ty bằng một video vô cùng hấp dẫn mà Ascend Travel tự tay dàn dựng, trong video xuất hiện những con số vô cùng chính xác và đáng tự hào của năm 2019. Để đạt được điều đó, là nhờ sự ủng hộ và tin yêu của Quý đại lý đối với Ascend Travel

Ngoài ra, Khách hàng còn được giao lưu văn nghệ giữa các vùng miền và thưởng thức tiết mục văn nghệ do hai ca sĩ nổi tiếng Lê Anh – Lê Trang biểu diễn.

Ca sĩ Lê Anh và Lê Trang biểu diễn tại Ascend Travel
Ca sĩ Lê Anh và Lê Trang biểu diễn tại Ascend Travel

Tiệc Gala Tri Ân Đại Lý Của Ascend Travel 2019 của Ascend Travel đã diễn ra trong không khí ấm cúng, hân hoan. Công ty và Đại lý đã đặt cho mình mục tiêu và kế hoạch trong năm mới 2020.

Khai Tiệc Gala Tri Ân Đại Lý Của Ascend Travel 2019
Khai Tiệc Gala Tri Ân Đại Lý Của Ascend Travel 2019

Trong khi tiệc Quý đại lý còn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị đến từ Ascend Travel trong chương trình Lucky Draw. Cơ cấu giải thưởng gồm có: 1 giải đặc biệt, 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, cùng 15 giải khuyến khích.

Kết thúc buổi tiệc, một hình ảnh vô cùng xúc động đã diễn ra, toàn bộ Quý đại lý cùng nhân viên của công ty như hòa cùng một nhịp đập nối tiếp nhau và di chuyển quanh hội trường

Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tới Quý đại lý, Quý khách mời, Quý đối tác đã không quản thời gian đến với Ascend Travel. Hứa hẹn trong năm 2020 tới sẽ làm một năm đại thành công của Ascend Travel cùng Quý đại lý, Quý đối tác.

“Khi đơn độc chúng ta làm được rất ít, cùng nhau làm chúng ta có thể tạo ra nhiều thứ.”

– Helen Keller –

x