Tuần trăng mật ngọt ngào hơn mật ở Dubai

Hưởng tuần trăng mật ngọt ngào hơn mật ở Dubai với hành trình khám phá sa mạc Safari – Biến ước mơ ấu thơ thành hiện thực

Bạn đã bao giờ nghĩ đến TẬN HƯỞNG TUẦN TRĂNG MẬT của mình ở Dubai chưa?

"<yoastmark

Đó là xứ sở có những câu chuyện thần thoại về xứ Ả Rập huyền bí, nơi có chàng “Aladdin và cây đèn thần”, “Ali Baba và bốn mươi tên cướp“, hay nàng Sheherazade xứ Ba Tư trong “Ngàn lẻ một đêm”…

"<yoastmark

Hãy đến du lịch trăng mật ở DUBAI để ngắm những công trình nhân tạo bậc nhất thế giới, thỏa mãn giấc mơ mua sắm, tận hưởng cuộc sống và thưởng thức những điều kỳ diệu như trong câu chuyện cổ tích 1.001 đêm. Còn gì thú vị hơn khi được cùng tân lang/ tân nương mang về những kỉ niệm ấn tượng và cực kì khó quên.

Những câu chuyện từ sa mạc kì bí không chỉ còn lại trong thần thoại, ngày nay, chính bạn có thể biến điều đó thành sự thật bằng tour khám phá “giấc mơ phương Đông” – Dubai với trải nghiệm CHINH PHỤC SA MẠC SAFARI BẰNG XE LAND CRUISER. (xem chi tiết tại đây)

"<yoastmark

Đây quả thực là một HÀNH TRÌNH ĐẶC BIỆT, được mong đợi nhất trong chuyến du lịch Dubai. Bạn sẽ có cơ hội được BĂNG QUA SA MẠC Safari nóng bỏng, đắm mình vào vẻ hoang vu của sa mạc đầy nắng gió.

"<yoastmark

Chắc chắn đây sẽ là một trong những TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI VÀ ĐÁNG NHỚ NHẤT đối với bất cứ ai có dịp du lịch Dubai, trên sa mạc nóng rát với thử thách đường dài có một không hai!

Ở đó còn có những chú lạc đà đưa đôi bạn băng qua sa mạc.

"<yoastmark

Ở đó cũng có một danh sách những nhà hàng độc đáo và siêu sang chảnh cho bữa tối lãng mạn của bạn và người ấy.

"<yoastmark

Hay đôi bạn cũng có thể nắm tay nhau đi ngắm “tuyết phủ trắng xóa” giữa mùa hè rực nắng

"<yoastmark

Sẽ còn nhiều lắm những điều kì diệu đang chờ đợi bạn ở Dubai và khiến cho tuần trăng mật của bạn trở nên vô cùng đặc biệt.

 

NỤ CƯỜI CỦA QUÝ KHÁCH LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU CỦA ASCEND TRAVEL!!

Quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết sau về Dubai của Ascend Travel.

  1. NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐI DU LỊCH DUBAI
  2. Khung ảnh lớn nhất thế giới – Dubai Frame

  3. TUẦN TRĂNG MẬT NGỌT NGÀO HƠN MẬT Ở DUBAI

  4. 10 TRẢI NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ LỠ KHI ĐẾN DUBAI

  5. NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐI DU LỊCH DUBAI

x