Tưng bừng tiệc tất niên Thuận An Group năm 2018

Năm 2018 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 24/1/2018 tức ngày 19/1 Âm lịch, Thuận An Group tổ chức một bữa tiệc tất niên cho toàn cán bộ nhân viên trong công ty nhằm trao đổi, tổng kết hoạt động trong năm 2018, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2019.

Đầy đủ ban lãnh đạo của Thuận An có mặt
Đầy đủ ban lãnh đạo của Thuận An có mặt

 

Buổi tiệc được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của tất cả lãnh đạo và nhân viên. Không khí rất ấm cúng và vui tươi. Trong buổi tiệc, nhiều nhân viên đã được tuyên dương và khen thưởng vì những cống hiến của mình trong cả năm. Tổng giám đốc thay mặt Ban lãnh đạo trao quà thưởng cho nhân viên và chúc mọi người năm 2019 này sẽ thành công và rực rỡ hơn nữa, chúc một năm mới công ty sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa, trúng được nhiều gói thầu du lịch, và thành công trên con đường đã được vạch ra trước đó; chúc mọi người một năm mới mạnh khỏe, làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng một Thuận An phát triển thịnh vượng.

Các cá nhân xuất sắc của Thuận An năm 2019
Các cá nhân xuất sắc của Thuận An năm 2019

 

Sau đó, ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng. Với sự kết hợp của âm thanh và ánh sáng, nhiều tiết mục văn nghệ được diễn ra như

Tiết mục nhảy hiện đại  TAKI TAKI – Thuận An Group đến từ độ văn nghệ Thuận An

 

Màn múa quạt của phòng vé Thuận An do các trai xinh gái đẹp với bài nhạc Đoản Xuân Ca.

Tiết mục Đoản Xuân Ca
Tiết mục Đoản Xuân Ca

 

Những đóa hoa mùa xuân xinh sắn của phòng kế toán qua tiết mục Như Hoa Mùa Xuân.

 

Tiết mục ảo thuật đầy kịch tính của phòng GIT 

 

Màn nhạc kịch đầy ý nghĩa và đem lại thật nhiều sự bất ngờ của phòng ban tự phát TOHO

 

Buổi tiệc tiệc tất niên Thuận An Group năm 2018 mang lại niềm vui và không thể quên đối với từng cán bộ công nhân viên trong công ty. Xin chúc cho Thuận An sẽ đạt được những gì mà mình mong muốn trong năm tới và trong tương lai.

Tham khảo bài viết trên Fanpage chính thức của Ascend Travel tại đây: <<<fanpage>>>

x