VTV – DU LỊCH ĐANG TÁI KHỞI ĐỘNG

Ngày 16/05/2020 tại 36 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Đài truyền hình VTV có đến phỏng vấn bà Dương Mai Lan – Giám đốc công ty Cổ phần Dịch vụ Lữ hành Thuận An – Ascend Travel về tình hình tái khởi động lại ngành du lịch sau thời kỳ hậu Covid_19. 

Sau ngày nghỉ lễ 30/4 – 1/5, ngành du lịch đã chứng kiến sự tăng trưởng lại vượt trội sau thời kì hậu dịch Covid-19. Trên bước đà đó, để có thể hồi sức thành công, các công ty lữ hành đã phải thay đổi chiến lược kinh doanh của mình trước những thay đổi của du khách.

Nhu cầu thay đổi thì các sản phẩm du lịch cũng sẽ phải thay đổi theo. Ascend Travel sẽ hướng tới việc tập trung vào các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng, các chùm tour ngắn ngày có quy mô vừa phải và du lịch cá nhân thay vì những chùm tour dài ngày như trước đây. Và đáng mừng thay, câu nói “Full phòng rồi anh chị ạ!” là câu nói mà nhân viên của Ascend Travel đã phải trả lời khách hàng rất nhiều trong những ngày qua.

Bà Dương Mai Lan – Giám Đốc Công ty Dịch vụ Lữ hành Thuận An – Ascend Travel cũng chia sẻ trên chương trình Kinh tế – VTV  rằng trong tương lai, Ascend Travel cũng sẽ tập trung xây dựng vào các gói combo và các sản phẩm Free&Easy. Khách hàng vẫn sẽ có những trải nghiệm “thăng hoa” sau mỗi hành trình nhưng vẫn có thể đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch bệnh.

Hiện tại, Ascend Travel đang triển khai gói voucher FLC và Flamingo cùng 09 tour nội địa dành cho mùa hè 2020 với mức giá khuyến mãi sâu chỉ dành cho tháng 5, để bạn cùng những người thân yêu có thể cân nhắc và lựa chọn một hành trình thích hợp nhất.

Xem chi tiết tại VOUCHER FLCVOUCHER FLAMINGO

Xem chi tiết tại TOUR MÙA HÈ

Hotline Tư vấn Tour: 0965.489.945 để được tư vấn (24/7).

 

 

x